NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Sáng nay, ngày 25 tháng 03 năm 2023 liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng nhiệt liệt tổ chức ngày hội ” Tiến bước lên đoàn”  chào mừng  kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

Với sự có mặt của quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng 421 em học sinh của trường THCS ĐInh Tiên Hoàng.

Mở đầu cô Lê Thị Thu Hiền thông qua chương trình của ngày hội.

Mở đầu để không khí vui tươi là tiết mục nhảy sôi động đến từ chi đội 9A1

Thầy Phan Công Quyến nguyên bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

Tiếp theo là cô Nguyễn Thị Kim Ngân, bí thư đoàn trường THCS ĐInh Tiên Hoàng lên điều hành lễ kết nạp đoàn viên cho 28 đội viên ưu tú.

Anh Nguyễn Công Chính, bí thư đoàn phường Bình Tân thông qua quyết định kết nạp đoàn cho 28 em đội viên ưu tú.

Trao huy hiệu đoàn và sổ đoàn viên cho các em.

EM Kiều My lớp 9A3 thay mặt cho các em đoàn viên mới kết nạp phát biểu cảm nghĩ.

Tiếp đến là liên đội tặng các phần quà tiếp sức đường dài cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp là hưởng ứng ngày hội đọc sách.

Gian hàng ẩm thực đến từ 12 chi đội.

Cuối cùng là tổ chức một số trò chơi dân gian cho các chi đội tham gia.

Bình Tân, ngày 25 tháng 3 năm 2023.