LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 17 tháng 07 năm 2020 trường THCS Đinh Tiên Hoàng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020. Sau thời gian dài nghỉ cách ly vì đại dịch Covid-19, cuối cùng năm học cũng đã khép lại với những thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Đại diện hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Phan Công Quyến, bí thư chi bộ-hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

Đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu chúc mừng thành tích mà thầy và trò đã đạt được

Đại diện học sinh khối 9 phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường

Thầy Nguyễn Thành Huế, thư ký hội đồng sư phạm đã đọc các quyết định và danh sách khen thưởng năm học 2019-2020

Những học sinh có thành tích xuất sắc của năm học 2019-2020 được khen thưởng

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Với những thành tích đạt được trong năm học này đó là đòn bẩy là hành trang cho những thành công của nhà trường cho năm học sắp tới.