KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021- 2022

Sáng ngày 05/09/2021 vừa qua, hòa  chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Trường THCS Đinh Tiên Hòang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022.

Một mùa khai giảng thật đặc biệt, do ảnh hưởng dịch COVID-19 nên nhà trường không thể tổ chức khai giảng trực tiếp mà tổ chức livestream trên trang facebook của trường với sự tham dự, theo dõi của toàn thể quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng hơn 400 em học sinh của trường THCS ĐInh Tiên Hoàng.

Mở đầu buổi lễ, cô Lê Thị Thu HIền TPT đội thông qua chương trình khai giảng.

Thầy Đinh Đức Đạt, CTCĐ trường đại diện đọc thư của chủ tịch nước gửi đến ngành giáo dục năm học 2021- 2022.

Thầy Trần Văn Thanh PHT nhà trường thay mặt nhận quà chúc mừng từ thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Buôn Hồ.

Đại diện Thầy Trần Văn Thanh PHT nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Bình Tân, ngày 06 tháng 9 năm 2021