Hội trại chào mừng kỷ niệm 93 ngày thành lập Đoàn TTNCS Hồ Chí Minh

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ta đang ra sức lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM và hưởng ứngTháng Thanh niên Việt Nam năm 2024.

Được sự cho phép của các cấp chính quyền địa phương, Ban giám hiệu,  Tuổi trẻ trường Đinh Tiên Hoàng tổ chức ‘Hội trại truyền thống 26-3’ trong 2 ngày 22 và 23/3 năm 2024.

Thông qua việc tổ chức các hoạt động của Hội trại, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi một cán bộ, hội viên về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đảng CSVN và đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta trong những năm qua. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có nhiều đồng chí đoàn viên trở thành Đảng viên Đảng CSVN, góp phần tích cực xây dựng Đảng ta, ngày càng trong sạch vững mạnh, bảo vệ vững chắc chế độ XHCN.

Hội trại lần này với quy mô toàn trường gồm 12 chi đội học sinh. Tại Hội trại này chúng ta sẽ tổ chức các hoạt động như : Chấm trại đẹp, trưng bày sách, ẩm thực, thời trang tái chế, các trò chơi bổ trợ, kết hợp lễ kết nạp đoàn cho đội viên ưu tú và tổ chức đêm sinh hoạt, giao lưu văn nghệ giữa các trại và tổ chức đêm lửa trại, tạo nên không khí vui tươi, thu hút đông đảo cán bộ, ĐVTN, đội viên tham gia.

Bình Tân, ngày 24 tháng 3 năm 2024.