HỘI DIỄN VĂN NGHỆ ” THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” NĂM 2022

Vừa qua, đêm 18/11/ 2022, liên đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11( 20/11/1982 – 20/11/2022). Lồng ghép với đó là chương trình liên hoan văn nghệ ” thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó.

Mở đầu cô Lê Thi Thu Hiền, thông qua chương trình hội diễn.

Đến dự với chương trình có quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh toàn trường trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đại diện cho trường THCS ĐInh Tiên Hoàng, thầy Phan Công Quyến bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình  với 15 tiết mục đặc sắc đến từ 12 chi đội trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy hiện đại sôi nổi đến từ chi đội 7A1.

Chương trình với sự góp sức của quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, các ban nghành đoàn thể, chính quyền địa phương, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh đã gây quỹ ” thắp sáng ước mơ” cho học sinh nghèo số tiền là 19.410.000đ( Mười chín triệu bốn trăm mười ngàn đồng chẵn).

Buôn Hồ, ngày 20 tháng 11 năm 2022.