CHƯƠNG TRÌNH:” BIỆT ĐỘI PHẤN TRẮNG”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 3 tháng 4 năm 2019, tại Trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức chương trình “Biệt đội phấn trắng” đến với những nhà giáo khó khăn do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV9 thực hiện. Chương trình lần này đến với cô giáo Nguyễn Minh Thuận.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho chương trình:

Biệt đội “Sóc Nâu” của trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ do các học sinh của trường THCS Đinh Tiên Hoàng thể hiện:

Chương trình còn có sự tham dự của đại diện Công đoàn ngành giáo dục Đăk Lăk, đại diện Phòng Giáo dục Thị xã Buôn Hồ, đại diện UBND Phường Bình Tân và toàn bộ cán bộ giáo viên cùng các em học sinh Trường THCS Đinh Tiên Hoàng.

Đây vừa là sân chơi, vừa là nơi gắn kết tình thầy trò, tôn vinh nghề giáo. Đặc biệt, chương trình đã đưa người chơi đến với  những trò chơi sôi nổi, hấp dẫn và những nụ cười chiến thắng  của “Biệt đội Sóc Nâu” 

Đội chơi đã trải qua 3 vòng chơi hấp dẫn và đầy kịch tính. Tất cả thành viên của đội chơi đã cố gắng và hoàn thành xuất sắc các vòng chơi và nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Phần thưởng ý nghĩa mà đội chơi đã cố gắng hết mình để dành tặng cô Thuận

Bên cạnh đó, công đoàn ngành giáo dục tỉnh Đăk Lăk và các nhà tài trợ cũng đã dành tặng cho cô Thuận những phần quà giúp cô trang trải phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Những tràng pháo tay, những lời động viên dành tặng cho cô Nguyễn Minh Thuận tiếp tục thực hiện ước mơ của mình để bước tiếp những khó khăn, thử thách trong cuộc sống

Đây cũng là chương trình ý nghĩa, giáo dục cho học sinh  về sự sẻ chia, kết  nối tình yêu thương – một gameshow bổ ích.

Tác giả: Đỗ Thị Thúy Kiều